UFAX10 เทนนิสออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกในการเล่นพนัน

UFAX10 สำหรับในช่วงที่ กีฬาฟุตบอล อยู่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะ หรือปิดฤดูกาล ก็จะไม่ค่อยมี บอลลีคใหญ่ๆ ให้เราได้แทงกันแล้ว ถ้าจะให้ไปแทงลีคเล็ก ก็ไม่ค่อยจะเป็นที่รู้จักสักเท่าไหร่

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ การเดิมพัน กีฬาเทนนิสกัน ว่ามีรูปแบบการเดิมพัน แบบไหนกันบ้าง สำหรับกฎ และกติกา ในการเดิมพันนั้น ก็จะคล้ายการเดิมพันเบสบอล

หลายท่านคิดว่า ไม่ค่อยมีดวง หรือ ไม่น่าจะรุ่งกับการ แทงบอลออนไลน์ ลองหันมาดู การพันเทนนิส ดูบ้างก็ดีเหมือนกัน ซึ่งการวางเดิมพัน เทนนิสก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กับ การพนันบอลเลยทีเดียว ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับ รูปแบบการเดิมพัน เราต้องรู้กันก่อนว่า กีฬาเทนนิสนั้น มีการแข่งขันยังไง นับแต้มกันยังไง

วันนี้ทาง https://www.thetampasportsguys.com/ ขอแนะนำการเล่นเดิมพัน เทนนิส รุปแบบที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคย แต่เรามีเทคนิคมอบให้กับท่านอย่างเต็มที่ ติดตามที่เว็บของเราได้ตลอดทุกวัน

UFAX10

การนับแต้ม กีฬาเทนนิส

กีฬาเทนนิส จะมีการนับแต้มเป็น 3 แบบ ประกอบไปด้วย

การนับคะแนน (Point) เมื่อนับ Point ครบ จะได้คะแนน 1 เกม (Game) และ เมื่อเก็บคะแนนเกมครบ จะได้ 1 เซ็ต (Set)

 • การนับคะแนน (Point)

ไม่ว่าฝ่ายใดก็ตาม ทำคะแนนได้ จะนับคะแนน เรียงลำดับ ตามนี้ 15 > 30 > 40 > Game (อาจเปรียบได้กับการนับคะแนน 1,2,3,4 ตามลำดับนั่นเอง) และ หากว่าเสมอกัน 40 – 40 จะต้องทำการดิวซ์ (Deuce) ใช้ตัวอักษร A (มาจากคำว่า Advantage) ในการนับแต้ม เช่น A – 40 และ หากชนะอีกครั้ง ก็จะได้ Game นั้นไป หากแพ้ แต้มจะกลับมาอยู่ที่ 40 – 40 เช่นเดิม สรุปคือเวลาดิวซ์ ต้องชนะ 2 แต้มติด เท่านั้น ถึงจะชนะในเกมนั้น

0 = ยังไม่มีแต้ม
15 = แต้มที่1
30 = แต้มที่2
40 = แต้มที่3
Game = แต้มที่4 (ใครได้Gameก่อนก็จะได้คะแนนเกมนั้นไป)
Deuce = หากเสมอกัน 40 – 40 จะต้องมีการแข่งขันต่อ จนกว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทำคะแนนมากกว่าอีกฝั่ง 2 คะแนน

 • การนับเกม (Game)

การนับเกม ให้นับแบบปกติ 1,2,3,4……ไปจนถึง 6 ใครถึง 6 เกม ก่อน และ ต้องนำห่าง 2 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะในเซ็ตนั้นไป แต่ถ้าเสมอ 6 – 6 จะเรียกว่าเกม ไทเบรก คือแข่งให้ชนะอีก 2 เกมติดกัน ถึงจะเป็นผู้ชนะ

 • การนับเซ็ต (Set)

การนับเซ็ต ในการแข่งขันสากล ส่วนใหญ่จะแข่งกัน 2 ใน 3 เซ็ต หรือ 3 ใน 5 เซ็ต เท่านั้น

การนับเซ็ตของกีฬาเทนนิส
ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสามารถทำได้ 6 เกม และ มีเกมมากกว่าอีกฝ่าย 2 เกม ก็จะได้คะแนนเซ็ตนั้นไป
หากเกมเสมอกันที่ 5 – 5 จะต้องแข่งกันจนทำเกมได้ 7 เกม
หากเกมเสมอกันที่ 6 – 6 จะต้องเล่นไทเบรกต่อ เพื่อชิงคะแนนของเกมที่ 7 * แกรนด์สแลม จะไม่มีไทเบรก นักเทนนิสจะต้อง แข่งกันจนกว่าอีกฝ่ายจะขึ้นนำ มากกว่า 2 เซ็ต *

ข้อมูลเบื้องต้นกับ UFAX10 ที่ต้องรู้ ก่อนการเล่นเทนนิสออนไลน์

 • การวางเดิมพัน แบบแฮนดิ้แคพ (แยกเซ็ต-SET SPREAD) หรือ การวางเดิมพันแฮนดิ้แคพ (Handicap) คือการวางเดิมพันแบบแยกเซ็ต สำหรับผู้เล่นที่เป็นต่อ ยอมให้แต้มต่อเป็นเซ็ต แก่ผู้ที่เป็นรอง แต้มต่อจะมีผลเมื่อเกมการแข่งขันจบ
 • Money Line คือ การวางเดิมพันแบบนี้ จะตัดสินหลังจาก เกมการแข่งขันจบทันที โดยการแทงว่าฝ่ายไหน จะเป็นผู้ชนะ ในการแข่งขัน โดยการแทงแบบมันนีไลน์ จะไม่มีราคาต่อรอง สามารถเลือกแทงได้เลย
 • การวางเดิมพันแบบ สูง/ต่ำ (จำนวนเซ็ตทั้งหมดที่เล่นในเกมสุดท้าย) คือ การวางเดิมพนันแบบนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนการแข่งขันทั้งหมด ถ้าผลการแข่งขันเซ็ตสุดท้าย สูงกว่าคะแนนรวมเรียกว่า “สูง” ถ้าคะแนนต่ำ คะแนนรวมกว่าเรียกว่า “ต่ำ” ถ้าคะแนนเซ็ตสุดท้าย เท่ากับคะแนนรวมจะเรียกว่า “พุช” และ จะได้รับเงินวางเดิมพันคืน การวางเดิมพันแบบสูง/ต่ำ ใช้ได้ในกรณีที่ การแข่งขันสิ้นสุดลงเท่านั้น
 • การวางเดิมพันแบบ คี่ / คู่ คือ การทายว่าจำนวนแต้มของผู้ชนะ ในแมตช์ที่แข่งขันนั้น เป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่
 • การวางเดิมพัน แบบผู้ชนะเซ็ตแรก คือ การวางเดิมพันแบบนี้ คือ การทายว่า ในการแข่งขัน เซ็ตแรก ใครจะเป็นผู้ชนะ ในกรณีที่ผู้เล่นถอนตัว หลังจากแข่งเซ็ตแรกจบแล้ว การวางเดิมพันยังสามารถใช้ได้อยู่ แต่ถ้ายังแข่งเซ็ตแรกไม่จบ การวางเดิมพันจะเป็นโมฆะ
 • การวางเดิมพัน แบบระหว่างเกม คือ การวางเดิมพันหลังจากที่ เกมเริ่มการแข่งขันแล้ว จะเรียกการวางเดิมพันนี้ว่า “การเดิมพันในระหว่างเล่น” แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ การเดิมพันระหว่าง เล่นประเภทแฮนดิ้แคพ และ การเดิมพันระหว่าง เล่นประเภทสูง/ต่ำ
 • เดิมพันแบบเกมต่อเกม เกมนั้นถูกกำหนดให้เป็น แบบเกมทั่วไป ตามปรกติโดยไม่รวมไท เบรค (tie break) ซึ่งจะต้องเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ในวันเดียวกัน กับวันที่เริ่มเล่น เดิมพันชนิดนี้ มีเสนอให้ เป็นแบบเดี่ยว หรือ ซิงเกิลเท่านั้น

ผลการแข่งขัน 8 รูปแบบ ที่เป็นไปได้ในเกมคือ

 1. ฝ่ายรับ ชนะ การดิวซ์
 2. ฝ่ายรับ ชนะ เกมต่อ 30
 3. ฝ่ายรับ ชนะ เกมต่อ 15
 4. ฝ่ายรับ ชนะ เกมต่อ 0
 5. ฝ่ายเสิร์ฟ ชนะ การดิวซ์
 6. ฝ่ายเสิร์ฟ ชนะ เกมต่อ 30
 7. ฝ่ายเสิร์ฟ ชนะ เกมต่อ 15
 8. ฝ่ายเสิร์ฟ ชนะ เกมต่อ 0

สามารถเล่นได้กับ ทางเข้า UFABET หลังจากที่ท่านสมัครแล้ว เลือกเล่นได้ครบทุกกีฒาทั้ง ฟุตบอล บาส เทนนิส และ อื่นๆอีกมากมาย ที่ท่านเลือกเล่นได้ผ่านเว็บของเรา สะดวกสบาย 24 ชั่วโมง