ufabet168 มูรินโญ่ จะต้องสูญเสียอย่างหนัก หลังจาก ซุนซิงหมิน พักรบเป็นเวลานาน

ufabet168 มูรินโญ่ ซุนซิงหมิน ไม่มีความเครียด ในการเผชิญหน้ามีความเป็นไปได้สูง ที่จะต้องสูญเสียอย่างหนัก หลังจากพักรบเป็นเวลานาน ในช่วงเช้าวันที่ 15 มีนาคม เกมโฟกัสพรีเมียร์ลีก เริ่มต้นท็อตแนมท้าทายอาร์เซนอลออกไป ในท้ายที่สุดท็อตแนมแพ้ 1ต่อ2 มูรินโญ่เสียใจมาก และสิ่งที่ทำให้เขาหดหู่มากขึ้นก็คือ

ซุนซิงหมินผู้เล่นมือ ดีของทีม ก็ได้รับบาดเจ็บจากเกมนี้เช่นกัน เข้าสู่เกมได้เพียง 18 นาที ซุนซิงหมินก็เกร็งต้นขาระหว่างวิ่ง และไม่สามารถยึดเกมได้ และถูกเปลี่ยนตัวออก สื่ออังกฤษเชื่อว่า เขาประมาณพักรบนาน เมื่อทั้งสองทีมพบกัน ในลีกเป็นครั้งแรก

ในฤดูกาลนี้ซุนซิงหมินทำประตูที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก และช่วยให้ท็อตแนมชนะ 2ต่อ0 เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ของท็อตแนมยังโพสต์ วิดีโอคลื่นโลกของซุนซิงหมิน เป็นพิเศษโดยบอกว่าเป้าหมายนี้ เป็นงานศิลปะ เพื่อสร้างแรงผลักดันให้กับดาร์บีลอนดอนเหนือ

ในสุดสัปดาห์นี้ แฟนๆท็อตแนมต่างก็กระตือรือร้น ที่จะให้ซุนซิงหมินรับบท เป็นนักฆ่าของอาร์เซนอลต่อไป ในเกมนี้ซุนซิงหมิน เริ่มต้นขึ้นมูรินโญ่ คาดหวังให้เขา และเคนร่วมมือกันอีกครั้ง เพื่อทำลายเป้าหมายของอาร์เซนอล โชคไม่ดีที่โชคชะตา เล่นตลกกับมูรินโญ่ และซุนซิงหมิน ในนาทีที่ 18 ของเกมท็อตแนม

ส่งบอลยาวในแดนหลัง และซุนซิงหมิน เริ่มต้นด้วยความเร็วสูง เขาต้องการใช้ความเร็ว เพื่อไล่ผู้เล่นฝ่ายรับ และสร้างโอกาสสังหาร อย่างไรก็ตาม ในขณะที่วิ่งเขาดึงกล้ามเนื้อของเขา และหยุดอย่างรวดเร็ว หลังจากวิ่งไม่กี่ก้าว ต่อมาซุนซิงหมิน นั่งลงบนพื้นด้วยสีหน้าเจ็บปวด

แพทย์ประจำทีมท็อตแน่ม เข้ารับการตรวจสอบ อาการบาดเจ็บ ในขณะที่กองหน้าเกาหลีใต้ หลังจากการรักษาแบบง่ายๆ ufabet168 ซุนซิงหมินยังคงไม่สามารถยึดมั่น ในเกมได้เขาลุกขึ้นยืน และเดินกะเผลกออกจากสนาม มูรินโญ่ สามารถเปลี่ยนตัวได้เท่านั้น โดยแทนที่ซุนซิงหมิน เป็นลาเมลา

เมื่อซุนซิงหมินเดินไปที่ม้านั่ง ฝึกสอนมูรินโญ่ ก็ก้าวไปข้างหน้า และตบหน้าเขาแสดงความกังวล และเสียใจเมื่อซุนซิงหมิน ออกจากสนามมูรินโญ่ ดูจริงจัง และกังวลเพราะเขารู้มากเกินไป เกี่ยวกับความสำคัญของซุนซิงหมิน ต่อท็อตแนม ฤดูกาลนี้ซุนซิงหมิน ยิงได้ 13 ประตู และ 9 แอสซิสต์ จากการลงเล่น ในพรีเมียร์ลีก 28 นัด

โดยอยู่ในอันดับที่ 5 ของรายชื่อ ผู้ทำประตู ในการแข่งขันทั้งหมดซุนซิงหมิน ลงเล่น 41 เกม ในฤดูกาลนี้ และยิงได้ 18 ประตู และ 13 แอสซิสต์ เขาเป็นดาวเตะระดับต้นขาของทีม รองจากเคน ภายใต้สถานการณ์ปกติผู้เล่นจะไม่มีช่วงพักสั้นๆ หลังจากดึงกล้ามเนื้อ

โดยไม่มีการเผชิญหน้า ซึ่งหมายความว่าท็อตแน่ม อาจต้องยอมรับความจริงที่ว่า ไม่มีซุนซิงหมิน เป็นเวลานาน หลังจากรอบนี้ ของลีกท็อตแน่มอันดับ 7 มี 6 คะแนน ตามหลังเชลซีอันดับ 4 โอกาสของอันดับ 4 ไม่ได้มองโลกในแง่ดี เมื่อพูดถึงอาการบาดเจ็บ ของซุนซิงหมิน มูรินโญ่ กล่าวหลังเกมว่านี่

คือฟุตบอล และฉันไม่รู้ว่าเขาต้องพักรบ นานแค่ไหน เขามีอาการบาดเจ็บ ที่กล้ามเนื้อ และโดยทั่วไปอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อไม่ใช่เรื่องง่าย เดอะซันชี้ซุนซิงหมิน แทบไม่ได้พักเลย ในฤดูกาลนี้เขามีส่วนร่วม ในการแข่งขันต่างๆ ของท็อตแน่ม 41 จาก 46 นัด ในฤดูกาลนี้ และสมรรถภาพทางกายของเขา

ดูเหมือนว่าจะเจอปัญหาคอขวด นี่คือการสะสมของการมีส่วนร่วม ในเกมระยะยาว ในเกมที่แล้ว ฉันให้เวลาเขา 30 นาที แต่เขาก็ยังเล่นได้ 60 นาที เมื่อทีมของคุณต้องมีส่วนร่วม ในเกมมากมาย ผู้เล่นในทีมจะต้องใช้เวลานานกว่า ผู้เล่นคนอื่นๆ ในการเล่นซึ่งเป็นเรื่องปกติ และอาจเกิดการบาดเจ็บได้ มูรินโญ่กล่าว

เว็บพนันบอล UFABET มีหลากหลายเว็บ เราได้รวบรวมมาให้ท่านแล้ว ข่าวกีฬาที่หลากหลาย ได้รวบรวมไว้ให้ท่านที่เว็บนี้เว็บเดียว

 ufabet168

ufabet168 มูรินโญ่ ในฤดูกาลนี้ต้องต่อสู้เพื่อศึกหนัก

ufabet เว็บพนันอันดับ1 เคน ศอกคู่ต่อสู้หนีการลงโทษ นอกจากนี้ยังมีฉาก แดงตรง เมื่อ 3 เดือนก่อน เมื่อเวลา 0:30 น. ของวันที่ 15 มีนาคม ในรอบที่ 28 ของพรีเมียร์ลีก ท็อตแนมแพ้อาร์เซนอล 1ต่อ2 เกมจบเกมที่ชนะสามเกม ในลีกเคน จงใจทำลายเกมกาเบรียล กองหลังอาร์เซนอล ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันอยู่แฟนๆ ของเคนวิพากษ์วิจารณ์

การกระทบกระทั่งกัน โดยเจตนาที่ไม่เหมือนนักกีฬา ฉากนี้เกิดขึ้นในนาทีที่ 74 ของเกม เมื่อกาเบรียลรับลูกครอสจากดาวิดลุยซ์ ในแดนหลังแล้วส่งบอล ไปข้างหน้าให้เพื่อนร่วมทีมเคน ที่กำลังกดอยู่ในแดนหน้าพุ่งเข้าหากาเบรียล หลังจากที่คู่ต่อสู้ส่งบอลไปแล้วเคน จงใจยกศอกขึ้นจากด้านข้าง และกระแทกให้กาเบรียลล้มลง

หลังจากกาเบรียล ล้มลงกับพื้นเขาก็คลุมไหล่ขวา แต่โชคดีที่ไม่เป็นไรผู้ตัดสินไม่ได้ทำการลงโทษสำหรับการกระทำของเคน และ VAR ไม่ได้เตือนผู้ตัดสิน แต่แฟนๆที่ชมการถ่ายทอดสดเกม ต่างวิพากษ์วิจารณ์ เคน บางทีเคนอาจจะเป็นกัปตัน ทีมชาติอังกฤษ แต่เขาไม่ควรเป็นไอดอลของคนหนุ่มสาว

เคนเป็นผู้เล่นที่สกปรกจริงๆ และเป็นมาตลอดVAR ufabet168 ควรแทรกแซงนี่ คือการกระทำของใบแดง ผมเป็นแฟนอาร์เซนอล และแฟนเคน เขาไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ เลยพฤติกรรมของเขาทำให้ผมเศร้า เคนเป็นที่รักของผู้เชี่ยวชาญฟุตบอลอังกฤษ

ทางเข้าufabet168 แม้ว่าเคนจะไม่ได้รับการ์ดสำหรับเรื่องนี้ แต่เพียง 1 นาที ต่อมาผู้เล่นของท็อตแนม อีกคนลาเมล่าศอกเข้าที่ใบหน้าของเทียร์นีย์ และถูกส่งใบเหลืองที่สองในเกม ต่อจากนั้นท็อตแน่ม ไม่สามารถกลับสู่ท้องฟ้า โดยมีผู้เล่นน้อยกว่าคนเดียว และในที่สุดก็แพ้ลอนดอนดาร์บี้ไป 1ต่อ2 แฟนๆบางคนกล่าวว่า เคนได้รับการปกป้องแบบนี้เสมอ

เขาแย่กับการกระทำของกาบรีเอลมากกว่า ลาเมล่าแต่เขาก็ไม่ได้รับการลงโทษเขาได้หลบหนี การกระทำที่สกปรกมากมาย ซึ่งเป็นเพียงเรื่องตลก ซันยังชี้ให้เห็นว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เคน ละเมิดความมีน้ำใจนักกีฬากับกาเบรียลในเกม ในพรีเมียร์ลีกที่ท็อตแนม เอาชนะอาร์เซนอล 2ต่อ0

ในบ้านเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เคนไม่ได้ถอดเสื้อ และเลือกที่จะชนเข้าที่เอวของกาเบรียล โดยเจตนาเมื่อเขาแข่งขัน กับกาเบรียล ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บเสียการทรงตัว และล้มลงกับพื้นอย่างแรง การกระทำของ เคน ในเวลานั้นอาจทำให้ฝ่ายตรงข้าม ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะหรือคอ

วาร์ดี้สวมหมวกทั่วไปของพรีเมียร์ลีกทำ 3 ประตู ชัยชนะ 5ต่อ0 เลสเตอร์ซิตี้ และคว้าอันดับสาม เมื่อเวลา 22.00 น. ของเย็นวันที่ 14 มีนาคม ในรอบที่ 28 ของพรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ซิตี้ ufabet เว็บตรง เอาชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ในบ้าน 5ต่อ0 โดยอยู่ในอันดับที่3 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อิชินาโชทำแฮตทริกได้ส่วนวาร์ดี้ จอมเก๋าช่วยสองครั้ง และทำเข้าประตูตัวเอง

ก่อนเกมเลสเตอร์ซิตี้มี 53 คะแนนในแชมเปี้ยนส์ลีก ของพรีเมียร์ลีกขณะที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีเพียง 14 คะแนน ในพรีเมียร์ลีก สถานการณ์ในเกมนี้ยังเป็นฝ่ายเดียว โดยสมบูรณ์ด้วยอัตราการครองบอล ของเลสเตอร์ซิตี้สูงถึง 72% ทีมยิง 19 ครั้ง ซึ่ง 10 นัดเข้าเป้า และยิงได้ 5 ประตู เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ยิงได้เพียง 1 นัด และ 0 นัดตลอดทั้งเกม

ซึ่งไม่ได้คุกคามประตูของเลสเตอร์ซิตี้เลย ในนาทีที่ 13 กาสตาญจ่ายบอลจากทางซ้าย และเปเรซชนเสาประตูในกรอบเขตโทษ ในนาทีที่ 39 ผู้เล่นเลสเตอร์ซิตี้ ส่งบอลตรงวาร์ดี้ รับบอลจากด้านซ้าย และส่งบอลต่ำหลังจากอิชินาโช่ กำจัดการป้องกันได้อย่างง่ายดาย เขายิงหน้าประตู และทำประตูช่วยให้เลสเตอร์ซิตี้

ในครึ่งแรกขึ้นนำ 1ต่อ0 ในสนาม ในนาทีที่ 64 ของครึ่งหลังอัลไบรท์ตัน ufabet168 จ่ายบอลจากทางขวาเปเรซพาบอลเข้าเขตโทษยิงประตูเลสเตอร์ซิตี้ 2ต่อ0 ในนาทีที่ 69 ทิลลิมันส์จ่ายบอลตรงวาร์ดี้ จ่ายบอลจากด้านซ้ายหลังจากป้องกันล้ำหน้าได้สำเร็จ อิชินาโช่ยิงสองครั้งในเขตโทษประตูนี้ กับประตูแรกของเลสเตอร์ซิตี้ค่อนข้างใกล้เคียงกัน

ในนาทีที่ 78 หลังจากได้รับการส่งบอล จากเอนดิดี้อิชินาโช่พลิกตัว และใช้สองสามก้าว เพื่อยิงประตูระยะไกลจากนอกเขตโทษ และทำแฮตทริกในนาทีที่ 80 ทิลลิมันส์จ่ายบอลตรงวาร์ดี้ รับบอลทางกรอบเขตโทษด้านซ้าย และดูเหมือนจะผ่าน และยิงได้อัมปาดูกองหลัง เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด พยายามสกัดกั้น

แต่เตะบอลเข้าประตูเลสเตอร์ซิตี้ 5ต่อ0 วาร์ดี้คุกคามทางฝั่งซ้ายอย่างมากในนาทีที่ 82 วาร์ดี้เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษฝั่งซ้ายแล้วส่งบอลแม่นยำน่าเสียดายที่อิชินาโช่ ยิงสูงจากระยะใกล้ โดยไม่มีการป้องกัน วาร์ดี้ทำ 36 แอสซิสต์ในพรีเมียร์ลีกจนถึงขณะนี้ทำให้เขาเป็นผู้นำในการช่วยในประวัติศาสตร์ของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้

ในท้ายที่สุดเลสเตอร์ซิตี้ เอาชนะรองหัวหน้าทีมเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 5ต่อ0 ในบ้านปัจจุบันเลสเตอร์ซิตี้ชนะ 17 เสมอ 5 และแพ้ 7 มี 56 คะแนนรั้งอันดับสามในพรีเมียร์ลีก แม้ว่าเลสเตอร์ซิตี้จะอยู่ 15 คะแนน ตามหลังผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่ก็เป็นเพียง 1 คะแนน ตามหลังอันดับสองแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เชลซีเวสต์แฮม และเอฟเวอร์ตันตามหลัง เลสเตอร์ซิตี้ล้มเหลว ในการคว้าแชมป์ ในรอบนี้ความได้เปรียบของเลสเตอร์ซิตี้ในอันดับที่ 4 เพิ่มขึ้นเป็น 5 คะแนน พวกเขาเข้าใกล้ และเข้าใกล้รอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ

ufabet อีกหนึ่งเว็บพนันที่น่าติดตาม ให้ข่าวสารกีฬา และสามารถเล่นพนันได้อีกด้วย มีพนันอยากหลากหลายให้เลือกเล่น UFABET888